Sẹo & Vết thâm

Cách làm mờ sẹo bằng vitamin E bạn nên biết

Vitamin E từ lâu đã nổi tiếng trong lĩnh vực làm đẹp, cả từ bên trong và bên ngoài. Vitamin E còn nổi bật với khả năng kích thích, thúc đẩy phát triển tế bào da mới. Vì vậy, vitamin E có thể dùng để chữa sẹo lõm bằng nhiều cách: uống,. Hoặc bôi trực tiếp lên da hoặc lập một chế độ ăn uống hợp lí nhằm giúp cơ thể hấp thu tối đa vitamin E.

Vitamin E từ lâu đã nổi tiếng trong lĩnh vực làm đẹp, cả từ bên trong và bên ngoài. Vitamin E còn nổi bật với khả năng kích thích, thúc đẩy phát triển tế bào da mới. Vì vậy, vitamin E có thể dùng để chữa sẹo lõm bằng nhiều cách: uống,. Hoặc bôi trực tiếp lên da hoặc lập một chế độ ăn uống hợp lí nhằm giúp cơ thể hấp thu tối đa vitamin E. Hãy cùng Acnes C10 tìm hiểu cách làm mờ sẹo bằng vitamin E trong bài viết lần này nhé.

Dùng vitamin E dạng viên nang

Vitamin E dạng viên nang dễ kiếm, giá thành rẻ và có cách sử dụng đơn giản. Bạn có thể dùng cách làm mờ sẹo bằng vitamin E dễ dàng tại nhà, chỉ cần thông qua một vài bước đơn giản. Đầu tiên, rửa sạch vùng mặt hay bất kì vùng da nào bị sẹo lõm để làm sạch bụi bẩn. Sau đó lau khô bằng khăn mềm trước khi điều trị bằng vitamin E.

Vitamin E dạng viên nang dễ kiếm, giá thành rẻ và có cách sử dụng đơn giản. Bạn có thể dùng cách làm mờ sẹo bằng vitamin E dễ dàng tại nhà, chỉ cần thông qua một vài bước đơn giản.

Trị sẹo mụn với vitammin E nguyên chất

Chiết vitamin E từ viên nang vitamin E và thoa trực tiếp lên vùng da có sẹo. Sau đó tiếp tục massage thật đều trong khoảng 10 – 15 phút. Sau đó giữ dầu vitamin E trên da mặt từ 3 đến 4 tiếng đồng hồ. Trong thời gian chờ đợi, bạn nên liên tục massage vùng da sẹo để da hấp thu tốt dưỡng chất. Khi lớp mặt nạ vitamin E khô đi, bạn nhẹ nhàng rửa sạch vùng da sẹo bằng nước sạch và lau khô bằng khăn mềm. Nếu cảm thấy cách này mất quá nhiều thời gian, bạn có thể tham khảo kem làm mờ sẹo hiệu quả.

Cách làm mờ sẹo bằng vitamin E kết hợp với mật ong

Ngoài cách bôi trực tiếp tinh dầu vitamin E lên vùng da có sẹo thì còn có nhiều cách kết hợp vitamin E với một số nguyên liệu. Mật ong có lẽ quá quen thuộc với nhiều chị em vì khả năng làm đẹp của nó. Không chỉ trị thâm, khô da, mật ong cũng góp phần không nhỏ trong việc trị sẹo. Chỉ cần chuẩn bị một thìa mật ong và một viên nang vitamin E là bạn đã có hỗn hợp trị sẹo hiệu quả rồi.

Ngoài cách bôi trực tiếp tinh dầu vitamin E lên vùng da có sẹo thì còn có nhiều cách kết hợp vitamin E với một số nguyên liệu. Mật ong có lẽ quá quen thuộc với nhiều chị em vì khả năng làm đẹp của nó. Không chỉ trị thâm, khô da, mật ong cũng góp phần không nhỏ trong việc trị sẹo. Chỉ cần chuẩn bị một thìa mật ong và một viên nang vitamin E là bạn đã có hỗn hợp trị sẹo hiệu quả rồi.

Công thức trị sẹo từ vitamin E và mật ong

Cách làm mờ sẹo bằng vitamin E rất đơn giản. Bạn hãy trộn mật ong cùng với tinh dầu trong viên nang vitamin E đến khi hỗn hợp đồng nhất. Sau đó, rửa sạch vùng da bị sẹo với nước sạch và lau khô bằng khăn mềm. Thoa trực tiếp hỗn hợp lên vùng da bị sẹo và massage liên tục. Đợi hỗn hợp khô, hãy rửa sạch và lau khô bằng khăn mềm. Bạn nên thực hiện trị liệu một cách thường xuyên để đạt hiệu quả cao nhất. Áp dụng khoảng 2, 3 lần một tuần và thực hiện liên tục trong 2, 3 tháng để thấy kết quả.

Ngoài công thức trên, còn rất nhiều công thức trị sẹo mụn với mật ong. Đừng bỏ lỡ bài viết: ” Làm mờ sẹo bằng mật ong: đơn giản, hiệu quả ”

Serum trị sẹo – cứu cánh của làn da

Ngoài cách làm mờ sẹo bằng vitamin E, rất nhiều bạn trẻ cũng đang tin dùng sản phẩm Acnes C10 để trị sẹo. Serum Acnes C10 chính là sản phẩm đặc biệt được nghiên cứu bởi công ty dược mỹ phẩm nổi tiếng Rohto-Mentholatum. Với sự thấu hiểu đối với làn da nhạy cảm. Sản phẩm đã được ra đời nhằm cải thiện những làn da bị tổn thương.

Serum Acnes C10 – giúp bạn tạm biệt nỗi lo sẹo mụn

Serum có chứa thành phần Vitamin C nguyên chất chiếm đến 10% và công thức đặc biệt DPI ( Double – Power Infiltrate). Vitamin C được thấm sâu vào lớp đáy thượng bì giúp ức chế các hắc tố melanin. Chính vì vậy, Acnes C10 có tác dụng tốt trong việc điều trị các vết sẹo. Kết quả sẽ thấy rõ trong vòng 6-8 tuần sử dụng. Với những hiệu quả và giá thành phù hợp, Acnes C10 xứng đáng là sự lựa chọn tuyệt vời của bạn trong việc điều trị sẹo. Ngoài ra, bạn có thể tìm hiểu thêm một vài kinh nghiệm trị sẹo mụn trứng cá thông qua bài viết trên trang web. Chúc bạn có thể lấy lại làn da tươi sáng và mịn màng.

Thay vì đến các thẩm mỹ viện đắt đỏ, liệu điều trị sẹo mụn tại nhà có hiệu quả? Đừng bỏ lỡ bài viết: ” Cách làm mờ sẹo tại nhà hiệu quả dành cho bạn “