Sẹo & Vết thâm

Vitamin C có phải là cách trị thâm mụn tại nhà hiệu quả mà bạn đang tìm kiếm?

Cách trị thâm mụn nhanh nhất với Acnes C10

Nhiều khi nghĩ thật bất công, có những người con gái luôn tự hào về làn da không tì vết của mình. Còn có người thì vẫn mãi tự ti với những vết thâm mụn trên mặt. Đẹp tự nhiên nhưng không tự nhiên mà đẹp, bản thân phải thực sự hiểu làn da của mình, hiểu đâu mới là phương pháp phù hợp với mình. Bài viết dưới đây mang đến cho bạn “thần dược” làm đẹp vitamin C. Cùng Acnes C10 tìm hiểu xem liệu đây có phải là cách trị thâm mụn tại nhà hiệu quả mà bấy lâu bạn tìm kiếm?

Vitamin C là gì?

Để biết được vì sao vitamin C là cách trị thâm mụn tại nhà hiệu quả thì trước tiên phải biết chính xác nó là gì?

Vitamin C rất quen thuộc với chúng ta với tác dụng làm đẹp và tốt cho sức khỏe. Vitamin C có tên khoa học là Acid Ascorbic. Trong cơ thể con người, vitamin C tồn tại dưới 2 dạng D và L. Dạng D thì không mang hoạt tính sinh học. Dạng L khi bị oxi hóa lần đầu vẫn mang hoạt tính sinh học của vitamin C.

Cách trị mụn thâm hiệu quả với vitamin C

Vitamin C có nhiều tác dụng đối với làn da và sức khỏe

Công dụng của vitamin C với làn da

  • Vitamin C có khả năng ức chế sự tích tụ hắc tố melanin. Nhờ đó vitamin C là cách trị sẹo mụn trứng cá, nám da, tàn nhang
  • Vitamin C làm chậm quá trình lão hóa da, duy trì nét đẹp tuổi xuân.
  • Hạn chế tăng tiết nhờn, giúp lỗ chân lông thông thoáng, hạn chế sinh mụn.
  • Vitamin C có khả năng kích thích da sản sinh collagen làm đầy sẹo lõm, sẹo rỗ. Tái tạo làn da sau mụn.
  • Cải thiện tình trạng da bị tổn thương bởi ánh nắng mặt trời.

Vitamin C là cách trị mụn thâm hiệu quả

Vitamin C cách điều trị sẹo lõm do mụn, tri thâm mụn.

Vì sao vitamin C là cách trị thâm mụn chuyên gia khuyên dùng?

Làn da có cấu tạo gồm 3 lớp: thượng bì, trung bì, hạ bì. Lớp ngoài cùng là lớp thượng bì. Lớp hạ bì bao gồm: ngoài cùng là lớp tế bào sừng, lớp hạt, lớp gai, lớp đáy. Các vết thâm mụn, sạm da sinh ra do hắc tố melanin tích tụ nhiều ở lớp đáy. Vitamin C bổ sung vào cơ thể sẽ ức chế sự hình thành hắc tố melanin. Chính vì vậy vitamin C là cách trị thâm mụn tại nhà chuyên gia khuyên dùng vì khả năng trị sẹo thâm hiệu quả và an toàn cho làn da. Tuy nhiên vitamin C phải thấm sâu vào lớp đáy thượng bì mới phát huy hiệu quả tốt nhất.

Vitamin C và những hiệu quả trong việc cải thiện các vấn đề về da

Vitamin C được bổ sung vào cơ thể bằng cách nào?

Bổ sung vitamin C từ thực phẩm:

Vitamin C có nhiều trong rau xanh, trái cây. Cách này khá an toàn với cơ thể. Tuy nhiên hiệu quả cách trị vết thâm này không cao vì phải mất một thời gian rất dài mới biểu hiện kết quả ra làn da.

Cách trị mụn thâm là bổ sung vitamin C từ hoa quả

Vitamin C có nhiều trong các loại trái cây như cam, chanh

Thoa vitamin C nguyên chất lên da:

Dùng sản phẩm có nồng độ vitamin C cao và có pH trung bình để tránh gây kích ứng cho da. Cách này có hiệu quả hơn cách trị mụn thâm bằng việc bổ sung thực phẩm có chứa vitamin C. Tuy nhiên cách này có nhược điểm là vitamin C chỉ có tác dụng bề mặt, dễ phân hủy, không ổn định.

Điện chuyển ion vitamin C:

Dòng điện đặc biệt sẽ đẩy vitamin C đã được ion hóa vào da. Giúp vitamin C thấm sâu vào lớp đáy thượng bì và phát huy tác dụng trị thâm. Tuy nhiên cách trị mụn thâm này cũng tiềm ẩn tác dụng không mong muốn. Đòi hỏi phải phải có liệu trình trong thời gian nhất định với chi phí khá cao.

Cách trị mụn thâm bằng điện chuyển ion vitamin C

Điện chuyển ion vitamin C cần quá trình điều trị lâu dài

Serum Acnes C10 – cách trị thâm mụn tại nhà hiệu quả sau 6-8 tuần sử dụng

Acnes C10 là sản phẩm của Công ty Rohto-Mentholatum, giải quyết tất cả các nhược điểm của việc thoa vitamin C nguyên chất lên da. Từ đó sản phẩm hỗ trợ trị mụn thâm, nám, tàn nhang, đem lại làn da như tươi trẻ. Vì vậy Acnes C10 là cách trị mụn thâm được bác sĩ da liễu khuyên dùng.

Cách trị mụn thâm hiệu quả với vitamin C

Serum Acnes C10 là thuốc trị thâm mụn hiệu quả và an toàn

Theo khảo sát ở Bệnh viện da liễu TP. Hồ Chí Minh, có đến 94% người dùng hài lòng về hiệu quả cải thiện làn da của Acnes C10.

Trải nghiệm của An Phương sau 2 tuần sử dụng Acnes C10

Hãy sử dụng và tự cảm nhận thay đổi trên chính làn da của mình!