Sẹo & Vết thâm

Giải pháp trị sẹo thâm hiệu quả với Vitamin C

giải pháp trị sẹo thâm hiệu quả với acnes c10 10% vitamin c nguyen chat

Khi da bị mụn, viêm nhiễm, đa phần sẽ để lại vết thâm. Việc dùng vitamin C để trị sẹo thâm là giải pháp tối ưu và ngày càng được nhiều người sử dụng.

Trị sẹo thâm hiệu quả với Vitamin C

Tác dụng bất ngờ của Vitamin C

Thường xuyên tiếp xúc với ánh nắng mặt trời, ô nhiễm môi trường,… khiến làn da dễ bị thâm sạm, nhất là sau khi bị mụn. Đây là lúc sợi tơ huyết và collagen dưới da bị thiếu hụt, sắc tố melamin hoạt động mạnh khiến vết thâm càng nghiêm trọng.

Lúc này, da cần được bổ sung dưỡng chất để kích thích tăng sinh collagen làm đầy sẹo và ức chế melamin làm mờ thâm. Theo bác sĩ da liễu Huỳnh Huy Hoàng (Phó chủ tịch Hội da liễu TP.HCM), Vitamin C là chất chống oxy hóa mạnh, có khả năng lấy đi những nốt đen trên da, ức chế và làm mờ sắc tố melanin, làm mờ vết thâm, nám giúp da trắng sáng. Chính vì thế, vitamin C được xem là “vệ sĩ” trị sẹo thâm, trị thâm mụn nhanh.

“Vệ sĩ” Vitamin C bảo vệ làn da

Theo Bác sĩ Hoàng, hiện có một số cách trị liệu áp dụng vitamin C như

  • Dùng thực phẩm chứa C,
  • Công nghệ điện di ion Vitamin C
  • Thoa chế phẩm chứa Vitamin C.

Trong đó, sử dụng các sản phẩm bôi ngoài da như Acnes C10 của Công ty Rohto-Mentholatum là giải pháp đơn giản, mang lại hiệu quả cao.

Acnes C10 – trị sẹo thâm hiệu quả

Dù thị trường hiện nay có rất nhiều dược mỹ phẩm chứa vitamin C. Tuy nhiên, nếu muốn trị sẹo thâm, bạn cần sử dụng vitamin C nguyên. Cần lưu ý thêm là vitamin C thường dễ bị phân hủy, chỉ có tác dụng trên bề mặt. Vì thế, sản phẩm chứa vitamin C nguyên chất trị sẹo thâm hiệu quả cao cần phải có tính ổn định và có khả năng thấm sâu vào lớp đáy thượng bì để phát huy hiệu quả tối đa.

Acnes C10 có công thức DPI (Double-Power Infiltrate)

Acnes C10 với hàm lượng cao 10% vitamin C nguyên chất. Đây là kết quả sau nhiều năm nỗ lực nghiên cứu của Công ty Rohto-Mentholatum. Nhờ công thức DPI với Ethoxydiglycol, serum Acnes C10 ổn định và thấm tốt qua da, hiệu quả cao trong điều trị sẹo, thâm, hỗ trờ làm mờ nám, tàn nhang,… Lọ đựng tối màu của sản phẩm được làm bằng nguyên liệu đặc biệt, giảm thiểu tác hại của ánh nắng, chống oxy hóa.

Hãy thử sản phẩm Acnes C10 để không còn lo lắng về thâm, sẹo bạn nhé!