Acnes C10 có chữa được những vết thâm đỏ

Gần 6 năm xuất hiện ở thị trường nước việt nam, acnes c10 đã là người bạn song hành thân tình của nhiều người tình trong lĩnh vực chăm sẹo và vết thâm tím sau mụn vì hữu hiệu chữa trị cao.

Ông Tsunetsugu – giám đốc nghiên cứu và tiến triển, doanh nghiệp rohto-mentholatum nước việt nam phản ánh : một trong các lý do chính khiến da đen sạm, gần bên ánh mặt trời, là những thương tổn do mụn. Lúc nổi mụn trứng cá, da bị viêm do phản ứng lại với ảnh hưởng nặn, tiêm. Hơn thế nữa, kết cấu collagen – protein hầu hết chiếm 75% thể tích da bị phá vỡ vụn.

Cách trị nám da bằng dầu oliu
Cách trị nám da bằng dầu oliu

Thực tiễn collagen đóng vai trò không khác gì một giàn giáo để các mô, mô , cơ tiến triển. Lúc kết nối collagen suy kém, các khối cơ sẽ chảy xệ, da hết trơn mịn, định hình nên vết nhăn và khoảng lõm. Dưới ảnh hưởng của ánh mặt trời da bị ô-xi hóa, từ đó các khoảng lõm sẽ hợp thành sẹo và vết thâm tím.

Khoa học đã chỉ ra, không giống như vitamin c được ứng dụng trong mĩ phẩm dưỡng da , các mô da lúc được giao tiếp trực tiếp với vitamin c tinh khiết, nồng độ cao sẽ sản sinh một lượng collagen phần nhiều hơn mức thông thường, ngăn sự thành lập và làm mờ màu sắc melanin, từ đó làm mờ sẹo và vết thâm quầng. Chưa kể, dinh dưỡng này cũng hỗ trợ ngăn chặn tăng tiết nhờn, điều chỉnh hiện trạng da khô ráp, sần sùi. Cho đến thời điểm này, việc thoa trực tiếp vitamin c lên da vẫn được kích thích dùng cho bởi tính an toàn , đem lại hiệu quả cao và dài lâu.

Sản phẩm có công thức dpi ( double power infiltrate ) với thành phần chuyển vận ethoxydiglycol giúp vitamin c thấm qua lớp thượng bì, giao tiếp vào lớp trung bì, có vai trò phòng ngừa sự thành lập và làm mờ màu sắc melanin, vết thâm quầng. Các kết nối collagen cũng trở thành chắc chắn, ưu tiên cho khối cơ tiến triển, các khoảng lõm trên da sẽ đầy lại. Cạnh đó, vitamin c ghép với thành phần k giữ cho vitamin c khó bị thối rữa. Lọ đựng kết quả được làm bằng chất liệu nguyên vật liệu nổi bật giúp hạn chế thấp nhất tác hại của ánh nắng mặt trời vào dung dịch nội tại.

Serum vitamin c của nhật Acnes C10
Serum vitamin c của nhật Acnes C10

Bạn phương thảo san sẻ : ‘ da tôi trước giờ rất mịn màng, chưa bao giờ nổi mụn tuy nhiên do công tác yêu cầu phải make-up liên tục, ngủ muộn, thức sớm nên tôi hay phải lo sợ về mụn và cả những vết thâm tím nữa. Nay nhờ acnes c10, chỉ khoảng 2 tuần, những vết thâm quầng đã mờ từ từ. Acnes c10 giúp thảo luôn tin tưởng bản thân cho dù không make-up.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *