Livestream chủ đề bí quyết làm đẹp từ vitamin C nguyên chất

Vitamin c tinh khiết có vai trò trực tiếp trên làn da , giúp đẩy lùi sẹo, phòng ngừa và làm mờ màu sắc melanin. Nhằm giúp người tình hiểu đúng và toàn bộ về vitamin c tinh khiết, nha sĩ huỳnh hoành tráng – nguyên lãnh đạo hội da liễu tp hồ chí minh cùng hai beauty blogger chloe nguyen và an phương đã có buổi phát trực tuyến với đề tài kinh nghiệm làm đẹp từ vitamin c tinh khiết.

Chức năng của vitamin c với sức lực và làn da

Vitamin c có hàng chục hiệu lực ít tiêu cực trong chăm sóc sức khỏe làn da. đây chính là chất chống oxy hóa vốn có, thôi thúc sống lại sợi collagen, tăng thêm luân chuyển máu và biến đổi da. Vitamin c còn công tác hữu hiệu trong lĩnh vực phòng ngừa sự thành lập và làm mờ màu sắc melanin – điểm gây thâm, sạm , nám.

Vitamin C – một trong những cách trị sẹo mụn hiệu quả nhất
Vitamin C – một trong những cách trị sẹo mụn hiệu quả nhất

Bằng thử nghiệm dùng vitamin c tinh khiết ảnh hưởng đến phản ứng thành lập màu sắc melanin trên da , nha sĩ hoàng đã giúp các người tình có cái nhìn rõ ràng và ý thức được quá trình thực hiện của vitamin c tinh khiết. Nhờ ảnh hưởng của vitamin c tinh khiết, dung dịch trong ống thử b không tạo ra tiền chất của melanin gây thâm, sạm , nám ( ảnh lược từ clip thử nghiệm chỉ ra khả năng của vitamin c trong buổi phát trực tuyến ).

Thêm vào vitamin C đúng và hiệu quả

Theo nha sĩ hoàng, có hai chuyện căn bản lựa chọn hữu hiệu lúc dùng vitamin c chăm sóc da mà hầu hết các người tình chưa thấu suốt.

đầu tiên, vitamin c có hàng chục dẫn xuất sự khác nhau, trong đó l-ascorbic acid ( vitamin c tinh khiết ) là chất có hoạt tính trực tiếp. Tổng cộng dẫn xuất khác phải biến đổi sang l-ascorbic acid mới đem lại hiệu quả chữa trị.

Thứ nhì, vitamin c tinh khiết kém bền, dễ dàng bị oxy hóa mất đi vai trò chữa trị trước thời điểm thấm qua da.

Bằng việc dùng trực tiếp acnes c10 có hàm lượng cao 10% vitamin c tinh khiết trong thử nghiệm đã nhắc tới, nha sĩ hoàng chứng tỏ được hữu hiệu của kết quả trong lĩnh vực phòng ngừa và làm mờ màu sắc melanin.

Acnes C10 có trị thâm hiệu quả hơn Acnes Scar Care không?
Acnes C10 có trị thâm hiệu quả hơn Acnes Scar Care không?

Cạnh đó, acnes c10 còn cải thiện điểm yếu của vitamin c tinh khiết nhờ công thức dpi ( double power infiltrate ) với thành phần ethoxydiglycol giúp vận tải vitamin c ăn sâu qua da , đến lớp đáy thượng bì và nâng cao giá trị công năng. Cùng lúc, thành phần cuối hợp k giúp vitamin c khó bị rữa, lọ đựng chế tạo từ nguyên vật liệu nổi bật giúp hạn chế tác hại của ánh nắng mặt trời với dung dịch vitamin c phía trong.

Cạnh việc báo cáo kinh nghiệm dùng vitamin c tinh khiết nhằm đem lại hiệu quả cao, các khách mời cũng trực tiếp trả lời câu hỏi của bạn gái đang giám soát phát trực tuyến. Bạn có khả năng xem lại thông tin của buổi phát trực tuyến và thử nghiệm của nha sĩ hoàng ở đây.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *