Làn da của mỗi người có khả năng “tự tái tạo”, giúp phục hồi tính đàn hồi & độ săn chắc cho làn da. Tuy nhiên, khả năng “tự tái tạo” sẽ suy giảm khiến làn da liên tiếp bị tổn thương do mụn. Điều chế Acnes C10 với 10% Vitamin C nguyên chất, nhằm mục đích gia tăng “sự tái tạo” cho làn da, khả năng thấm sâu giúp phát huy tác dụng cao nhất, mang lại sự tươi sáng, mịn màng cho làn da đang gặp các vấn đề về:

  • Sẹo, vết thâm
  • Nám, tàn nhang
  • Da sần sùi, thô ráp
  • Da nhờn, mụn
  • Lỗ chân lông to

Hiệu Quả Điều Trị của Acnes C10

Acnes C10 – mờ sẹo và vết thâm với công thức đặc chế chứa hàm lượng cao 10% Vitamin C nguyên chất, đã được giới thiệu tại thị trường Việt Nam từ năm 2008 và nhận được sự tin dùng của khách hàng cũng như nhiều bác sĩ da liễu.

Tác dụng của Vitamin C với làn da

Nguồn: khảo sát từ Bệnh Viện Da Liễu Tp.HCM

Tháng 02/2014, nhãn hàng Acnes C10 của công ty Rohto-Mentholatum đã phối hợp cùng Bệnh Viện Da Liễu TP.HCM tiến hành điều trị sẹo, vết thâm cho 50 người. Bệnh Viện Da Liễu TP.HCM đã tiếp nhận 50 trường hợp tham gia điều trị các vấn đề của làn da. Trong đó, các bác sĩ da liễu nhận định sẹo và vết thâm là tình trạng phổ biến nhất (vết thâm 76% và sẹo 54%). Bên cạnh đó, nám, tàn nhang; da sần, thô ráp; da nhờn, mụn; lỗ chân lông to… cũng là những bệnh lý người tham gia thường gặp phải. Khi đến khám, người tham gia được bác sĩ tư vấn về tình trạng da và theo dõi quá trình điều trị với Acnes C10 trong 8 tuần.

Tác dụng của Vitamin C với daSau 8 tuần, 94% người tham gia đánh giá cao về hiệu quả điều trị, đặc biệt trên 5 vấn đề: sẹo, vết thâm; nám, tàn nhang; da sần, thô ráp; da nhờn, mụn; lỗ chân lông to.