Trị sẹo mụn rổ với acnes c10

Kết quả đặc trị sẹo và vết bầm acnes c10 là giải pháp hữu ích với các làn da bị sẹo và vết thâm quầng do mụn lưu lại. Dung dịch làm cho bạn lấy lại sự tin tưởng bản thân với làn da bừng sáng sau thời kỳ dùng. Với hàm lượng cao các chất dinh dưỡng thiết yếu cho da , mặt hàng là một trong nhiều kinh nghiệm để có làn da đẹp.

Thành phần và tác dụng :

– Kết quả đặc trị sẹo và vết bầm tím acnes c10 với công thức đặc sắc có hàm lượng vitamin c tinh khiết 10%, giúp làm mờ và uất ức việc hợp thành melanin, làm những vết bầm do mụn sáng từ từ lên.
– Vitamin c còn có tên gọi là acid ascorbic là một chất chống oxy hóa mạnh, có điều kiện đối ứng với bao điều của da như lấy đi những nốt đen trên da ( lớp sừng già ) , uất ức việc tạo nên melanin và làm mờ màu sắc melanin giúp da trắng sáng, mờ vết bầm tím, nám. Vitamin c đẩy nhanh tốc độ thành lập sợi collagen nâng lớp da ở đáy sẹo lên, làm đầy sẹo lõm. Nhờ những mặt tốt này mà vitamin c được ví von là vị cứu tinh của làn da nổi bật đối với vết bầm và sẹo do mụn.

Acnes C10 có trị thâm hiệu quả hơn Acnes Scar Care không?
Acnes C10 có trị thâm hiệu quả hơn Acnes Scar Care không?

– Qua vài năm cố gắng tìm hiểu, công ti rohto-mentholatum đã thành công trong lĩnh vực làm nên mặt hàng acnes c10 với hàm lượng vitamin c tinh khiết 10%, an toàn và thấm tốt qua da , không dầu, không chất bảo quản.
– Việc phân phối vitamin c tinh khiết hằng ngày hằng giờ cho làn da là kinh nghiệm để có bản quyền một làn da trẻ đẹp.
– Mờ vết bầm, sáng da xỉn màu.
– Giúp sẹo mụn trơn phẳng, lỗ chân lông bó hẹp, da mịn màng

Kết quả đặc trị sẹo và vết bầm acnes c10 tương xứng áp dụng đối với làn da bị bầm tím và sẹo do mụn lưu lại.

Chỉ dẫn cách dùng :

– Ân nhẹ đầu ống, lấy một lượng tương xứng ( 1-2 giọt ) ra gan bàn tay, dùng đầu ngón tay thoa đều lên vùng da cần chăm bẵm 2 lần hằng ngày hằng giờ ( sáng và tối ).
– Lưu ý : lúc thoa acnes c10, nếu có cảm nhận châm chích nhẹ, hãy an tâm, mặt hàng đang tăng cường vai trò.

Xuất xứ: Việt nam

Serum vitamin C cứu tinh của làn da cho mọi người
Serum vitamin C cứu tinh của làn da cho mọi người

Cách sử dụng

Ấn nhẹ đầu ống, lấy một lượng tương xứng ( 1-2 giọt ) ra gan bàn tay, dùng đầu ngón tay thoa đều lên vùng da cần săn sóc 2 lần thường nhật ( sáng và tối ). Lúc thoa acnes c10, nếu có cảm nhận châm chích nhẹ, hãy an tâm, kết quả đang đẩy mạnh hiệu lực.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *